Viên giáp xác chitosan Thiên Sư chất lượng cao

Viên giáp xác chitosan Thiên Sư chất lượng cao

Thành Phần

Chitosan

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng mỗi viên chứa: Chitosan:150 mg.
Khối lượng tịnh: 17g (0,17g/viên*100 viên)/lọ

Độ khử deacetyl ≥ 85%.

Xuất xứ: Sản xuất tại CÔNG TY TNHH THIÊN SƯ VIỆT NAM

Mô tả

CÔNG DỤNG:

1. Ức chế u bướu: VIÊN GIÁP XÁC CHITOSAN THIÊN SƯ có tác dụng tăng cường miễn dịch tế bào, hoạt hóa công năng của tế bào limpho, nâng cao độ PH trong dịch thể, từ đó tạo ra môi trường kiềm tính, tăng cường khả năng tấn công tiêu diệt các tế bào ung thư của tế bào limpho. Trong các nghiên cứu về u bướu thấy rằng chitosan có tác dụng khống chế tế bào ung thư khá tốt, đồng thời còn có tác dụng kích hoạt khả năng miễn dịch của cơ thể chống lại các tế bào ung thư.
2. VIÊN GIÁP XÁC CHITOSAN THIÊN SƯ có tác dụng tăng cường cơ năng gan: Chitosan có khả năng hấp thụ chất bẩn trong đường ruột, phòng trừ phát sinh mỡ trong gan

3. VIÊN GIÁP XÁC CHITOSAN THIÊN SƯ có tác dụng phòng chống tiểu đường

4. Tác dụng hạ huyết áp, phòng bệnh xơ cứng động mạch

5. Tác dụng đào thải độc tố và hấp thụ kim loại nặng trong cơ thể: chất giáp xác mang điện tích dương có tác dụng hút kim loại nặng thải ra ngoài cơ thể, cân bằng chất điện giải trong cơ thể để duy trì sức khỏe. thậm chí các chất có tính phóng xạ cũng bị đào thải ra ngoài. ngoài ra VIÊN GIÁP XÁC CHITOSAN THIÊN SƯ còn hút các độc tố, các dư chất hóa học xâm phạm vào cơ thể qua đường ăn uống, ô nhiễm môi trường … trong cơ thể đào thải ra ngoài.

6. Cải thiện cơ năng tiêu hóa: thúc đẩy quá trình gia tăng vi khuẩn có ích trong đường ruột, cải thiện công năng đường tiêu hóa nâng cao sức hấp thụ dinh dưỡng trong cơ thể.

7. Chất Chitosan có khả năng thúc đẩy làm lành da, tác dụng diệt khuẩn, phục hồi vết thương nhanh chóng. Chất Chitosan còn có khả năng cầm máu, thấm máu ở vị trí xuất huyết, làm vết thương mềm mại đỡ đau đớn.

8. Chất Chitosan trong ” VIÊN GIÁP XÁC CHITOSAN THIÊN SƯ” là 1 trong 6 chất dinh dưỡng lớn có tác dụng bổ dưỡng rất cao.

9. VIÊN GIÁP XÁC CHITOSAN THIÊN SƯ có tác dụng bảo vệ da và làm đẹp: Chitosan có tác dụng hoạt hóa tế bào rất cao và khả năng giữ ẩm da rất tốt

10. Viên Giáp xác Chitosan Thiên Sư là một cống hiến to lớn cho nhân loại trong việc hoạt hóa tế bào, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, đào thải độc tố, kéo dài tổi thọ…

Cách dùng: ngày 2 lần, mỗi lần uống 2 viên